Vinh danh 236 điển hình tiêu biểu trong công tác Mặt trận

(Mặt trận) - Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị biểu dương Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp xã và Trưởng ban Công tác Mặt trận tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2017 - 2022, tối 26/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế 11 Lê Hồng Phong, thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ trao thưởng Bằng khen của UBTƯ MTTQ Việt Nam cho 236 điển hình tiêu biểu.

Infographics: 10 HOẠT ĐỘNG VÀ SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA CÔNG TÁC MẶT TRẬN NĂM 2025

Đồng chí Hà Thị Nga được Bộ Chính trị phân công giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương

10 HOẠT ĐỘNG VÀ SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA CÔNG TÁC MẶT TRẬN NĂM 2025

 
 

Tham dự buổi lễ có ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam; ông Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam; các Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam: Trương Thị Ngọc Ánh; Nguyễn Hữu Dũng; Phùng Khánh Tài.

Tại buổi lễ, 236 điển hình là Chủ tịch MTTQ Việt Nam cấp xã và Trưởng ban Công tác Mặt trận tiêu biểu giai đoạn 2017 - 2022 đến từ 63 tỉnh, thành phố trên cả nước đã được nhận Bằng khen của UBTƯ MTTQ Việt Nam và biểu trưng của Hội nghị.

Phần thưởng cao quý này là sự ghi nhận những thành tựu, sự đóng góp của các điển hình tiêu biểu với công tác Mặt trận. Đó là những thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân để xây dựng và củng cố, tăng cường, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; vận động nhân dân thi đua học tập, lao động sáng tạo, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh của đất nước.