Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ngãi bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách

(Mặt trận) -Chiều 6/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn TX.Đức Phổ.

Đắk Nông: Tổng kết 10 năm thực hiện chương trình phối hợp giữa Bộ Công an với UBTƯ MTTQ Việt Nam

Bình Định: Tổng kết 10 năm thực hiện chương trình phối hợp giữa Bộ Công an với UBTƯ MTTQ Việt Nam

Quảng Trị: Lễ Mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 năm 2023 và Phát động xây dựng mô hình bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2023-2025

 Bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Trần Thị Khanh, gia đình chính sách ở xã Phổ Khánh, TX.Đức Phổ.

Đoàn đã tiến hành bàn giao 2 nhà tình nghĩa cho hộ bà Trần Thị Khanh ở thôn Vĩnh An và bà Nguyễn Thị Thu tại thôn Diên Trường, xã Phổ Khánh. Đây là những ngôi nhà tình nghĩa do gia đình nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương trao tặng, với kinh phí hỗ trợ 50 triệu đồng/nhà.

Trong năm 2022, gia đình nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã trao 500 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phân bổ cho huyện Ba Tơ 5 nhà và TX.Đức Phổ 5 nhà. Đồng thời, vận động Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn tài trợ thêm cho các gia đình chính sách trên mỗi hộ 50 triệu đồng để có thêm kinh phí xây dựng ngôi nhà khang trang, kiên cố.

T.AN