Tuyên Quang: Tiếp nhận 7,4 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19

(Mặt trận) -Sau hơn 1 tháng phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid -19, Ủy ban MTTQ các cấp tỉnh Tuyên Quang đã vận động, tiếp nhận ủng hộ và đăng ký ủng hộ của 1.027 cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh với số tiền 7,4 tỷ đồng.

Đồng Nai: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tôn Ngọc Hạnh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

100% người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng đạt tín nhiệm cao

Tuyên Quang: Thống nhất danh sách 14 người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI và 101 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh

 

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của VNPT Tuyên Quang

Trong đó, tiền mặt trên 6,7 tỷ đồng, hiện vật quy ra tiền là trên 600 triệu đồng. Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang đã chuyển 500 triệu đồng và các hiện vật ủng hộ gồm khẩu trang, nước sát khuẩn cho Sở Y tế. Tại các huyện, thành phố đã kịp thời chuyển các nhu yếu phẩm cho ngành y tế, các điểm thực hiện việc cách ly và các trạm, chốt kiểm dịch cùng cấp để đảm bảo công tác phòng chống dịch trên địa bàn. 

Ngọc Hưng