Tuyên Quang: Hỗ trợ xây dựng 250 nhà Đại đoàn kết cho người nghèo

(Mặt trận) -Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức phát động thi đua làm 250 nhà cho hộ nghèo, cận nghèo trong toàn tỉnh

Hà Nội: Tô thắm hình ảnh một Hà Nội trách nhiệm, nghĩa tình

Cần Thơ: Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Ninh Kiều tổ chức thành công đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Lâm Đồng: Khẳng định vai trò nòng cốt trong củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Để thực hiện, MTTQ các cấp trong tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động, hỗ trợ giúp đỡ nguồn lực từ Quỹ Vì người nghèo các cấp, ủng hộ ngày công lao động, nguyên vật liệu để hoàn thành xây dựng 250 ngôi nhà trong tháng 11/2020.

Trong số 250 ngôi nhà được xây dựng đợt này Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh hỗ trợ sửa chữa và làm mới nhà cho 114 hộ nghèo, hộ cận nghèo, Quỹ cấp huyện hỗ trợ 136 nhà.

V.M