Trà Vinh: Hỗ trợ xây dựng 175 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

(Mặt trận) -Triển khai việc hỗ trợ nhà ở cho người nghèo, trong năm 2019 từ nguồn Quỹ Vì người nghèo tỉnh Trà Vinh đã xây dựng mới 200 căn nhà cho hộ nghèo là người cao tuổi đang gặp khó khăn về nhà ở, góp phần xóa nhà tre lá, tạm bợ ở nông thôn.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên tiếp nhận ủng hộ khắc phục hậu quả lũ lụt

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng trích thêm 14 tỷ đồng hỗ trợ các địa phương khắc phục thiệt hại do mưa, lũ

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tiếp nhận trên 300 triệu đồng ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bão lũ gây ra

Trong năm 2020, toàn tỉnh có 175 hộ nghèo khó khăn về nhà ở được hỗ trợ nhà Đại đoàn kết thuộc các huyện Châu Thành, Cầu Ngang, Càng Long, Trà Cú, Duyên Hải.

Mức hỗ trợ của mỗi căn nhà đại đoàn kết trị giá 40 triệu đồng, tổng kinh phí xây dựng hơn 7 tỷ đồng, trích từ Quỹ Vì người nghèo của tỉnh.

A.V.