Phú Bình (Thái Nguyên): Gần 600 triệu đồng trao tặng quà Tết cho hộ nghèo

(Mặt trận) -Nằm trong chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2023", Ủy ban MTTQ huyện Phú Bình phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn VinGroup) tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo tại 4 xã: Tân Khánh, Bàn Đạt, Đào Xá và Tân Đức.

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức giao ban công tác Mặt trận quý III

Thanh Hóa: Chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

TP.Hồ Chí Minh: Tổng kết và trao giải cuộc thi ‘Tiếp bước truyền thống, xây dựng tương lai’ lần 2

 Lãnh đạo huyện Phú Bình cùng đại diện Quỹ Thiện Tâm trao quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Tân Đức.

Tại 4 xã, các đơn vị đã trao tặng 742 suất quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo. Mỗi suất quà trị giá 800 nghìn đồng, gồm quà và tiền mặt do Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ, cùng một phần kinh phí được trích từ nguồn quỹ ủng hộ “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2023" của huyện Phú Bình.

Hoạt động trao tặng quà được tổ chức nhằm hiện thực hóa mục tiêu "Không để ai bị bỏ lại phía sau"; đồng thời phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội tiếp tục đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ  các hộ nghèo, cận nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc an vui, đầm ấm và có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Theo Báo Thái Nguyên