Agribank Tiền Giang hỗ trợ Quỹ Vì người nghèo

(Mặt trận) -Ngày 25-7, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Tiền Giang (Agribank Tiền Giang) đã trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ Quỹ Vì người nghèo của tỉnh.

Đắk Nông: Tổng kết 10 năm thực hiện chương trình phối hợp giữa Bộ Công an với UBTƯ MTTQ Việt Nam

Bình Định: Tổng kết 10 năm thực hiện chương trình phối hợp giữa Bộ Công an với UBTƯ MTTQ Việt Nam

Quảng Trị: Lễ Mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 năm 2023 và Phát động xây dựng mô hình bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2023-2025

 Agribank Tiền Giang trao Bảng tượng trưng hỗ trợ 20 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của tỉnh Tiền Giang.

Đồng hành cùng Chương trình Quỹ Vì người nghèo của tỉnh Tiền Giang, trong những năm qua, Agribank Tiền Giang luôn tích cực triển khai nhiều chương trình, hoạt động xã hội từ thiện, an sinh xã hội, hướng tới cộng đồng. Được biết, Agribank Tiền Giang cũng vừa bàn giao 40 căn nhà tình thương tại các huyện, thị, thành của tỉnh, trị giá 2 tỷ đồng.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang Huỳnh Văn Hải cho biết: Với số tiền hỗ trợ từ Agribank Tiền Giang, Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ tiếp tục phân bổ, hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn. Đồng chí Huỳnh Văn Hải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Agribank Tiền Giang đã quan tâm, hỗ trợ những gia đình khó khăn cũng như tích cực đóng góp Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua...

6 tháng đầu năm 2022, kết quả vận động Quỹ Vì người nghèo 3 cấp của tỉnh Tiền Giang nhận được 11,099 tỷ đồng. Từ nguồn quỹ vận động, đã triển khai xây dựng 1 nhà tình nghĩa; xây mới và sửa chữa 149 nhà đại đoàn kết (xây mới 137 căn và sửa chữa 12 căn) cho người nghèo. Ngoài ra, MTTQ các cấp phối hợp với các tổ chức thành viên vận động các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức tôn giáo và cá nhân ủng hộ trực tiếp (không qua Quỹ Vì người nghèo) để thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 161,046 tỷ đồng.

L.P