Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh thăm, chúc tết kiều bào

(Mặt trận) -Vừa qua, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà, chúc tết kiều bào tại huyện Gò Dầu và huyện Tân Biên.

Phối hợp để lựa chọn những kiều bào tiêu biểu tham gia Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp tỷ phú sáng lập Tập đoàn Infosys (Ấn Độ)

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Khuyến khích các dự án lớn, công nghệ cao của doanh nghiệp Trung Quốc

 Đoàn thăm, chúc tết gia đình bà Huỳnh Thị Sáng.

Đoàn đến thăm, chúc tết gia đình bà Huỳnh Thị Sáng là kiều bào Canada (ngụ tổ 15, ấp Giữa, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu) và gia đình ông Dương Văn Đức, là kiều bào Mỹ (ngụ tổ 15, khu phố 4, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên).

Đây là những gương kiều bào điển hình đã có nhiều đóng góp, tham gia xây dựng quê hương trong thời gian qua với các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Văn Vy, Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã gửi lời chúc sức khoẻ, ghi nhận những đóng góp tích cực của kiều bào đối với tỉnh nhà. Ông Vy khẳng định, tỉnh luôn quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ và mong muốn bà con kiều bào có địa vị pháp lý và cuộc sống ổn định vững chắc, hội nhập vào xã hội và ngày càng thành đạt ở nước sở tại.

Ông cũng mong muốn bà con kiều bào luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc; gắn bó với quê hương, đất nước; tiếp tục có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Theo Báo Tây Ninh