Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Nam tiếp nhận 1,2 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

(Mặt trận) -Sáng 4/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tiếp nhận của các đơn vị, công ty ủng hộ số tiền 1,2 tỷ đồng đề phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Hà Tĩnh: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận 1300 suất quà từ Bộ Quốc phòng khắc phục hậu quả thiên tai

Cao Bằng: Tập huấn nâng cao chất lượng hoạt động Ban Công tác Mặt trận ở khu dân cư năm 2025

 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Nam tiếp nhận 1 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An ủng hộ 1 tỷ đồng và Cảng Đà Nẵng ủng hộ 200 triệu đồng. Qua đó các đơn vị này mong muốn đóng góp kinh phí cùng với chính quyền và nhân dân Quảng Nam, quyết tâm phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, ông Lê Thái Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã ghi nhận tình cảm của hai đơn vị nói trên đã dành cho tỉnh Quảng Nam và hứa sẽ chuyển số tiền này đến cho các cơ sở y tế, các khu cách ly tập trung kịp thời cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trước đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tiếp nhận 6 thùng khẩu trang và 10 thùng trang phục phòng, chống dịch, với tổng trị giá 100 triệu đồng của Tập đoàn FVG và Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam trao số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Quảng Nam.

TẤN THÀNH - CHÍ ĐẠI