Tiền Giang: Hỗ trợ Quỹ Vì người nghèo TP. Mỹ Tho 150 triệu đồng

(Mặt trận) -Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, chiều 18-8, tại Ủy ban MTTQ TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Tiền Giang Trương Văn Đoàn đã trao 150 triệu đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo cho Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. Mỹ Tho Bùi Văn Bảo.

Thêm một mái ấm nghĩa tình trao tới cựu chiến binh

Cà Mau: Khánh thành và bàn giao 5 căn nhà “Đại đoàn kết” tại xã Hòa Bình

Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029

 Phó Giám đốc Agribank Tiền Giang Trương Văn Đoàn (bên phải) trao Bảng tượng trưng số tiền ủng hộ cho Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. Mỹ Tho Bùi Văn Bảo.

Được biết, từ đầu năm đến nay, thông qua Ủy ban MTTQ TP. Mỹ Tho, Agribank Tiền Giang đã trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo TP. Mỹ Tho để xây tặng 6 căn nhà đại đoàn kết cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

Theo Báo Ấp Bắc