Quảng Ngãi: 600 suất quà Tết đến với người nghèo

(Mặt trận) -Ngày 16/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với CLB Golf Quảng Ngãi tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức đi thăm, tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Võ Phiên.

Hưng Yên: Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng dự lễ khai giảng năm học mới năm 2025

Hải Phòng: Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố dự Lễ khai giảng tại Trường Mầm non Sao Sáng 4

Ninh Bình: Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dự Lễ khai giảng tại Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh

Đoàn đã trao 600 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 600 hộ nghèo tại các xã Ba Liên, Ba Cung (Ba Tơ), xã Hành Dũng (Nghĩa Hành), xã Nghĩa Kỳ (Tư Nghĩa) và xã Đức Lợi (Mộ Đức). Tổng kinh phí đợt trao quà lần này là 300 triệu đồng.

 Trao quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Ba Liên (Ba Tơ).

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia đối với người nghèo, tiếp thêm động lực để những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trước đó, ngày 15/1, CLB Golf Quảng Ngãi tại TP.Hồ Chí Minh cũng đã trao 400 suất quà Tết, mỗi suất 500 nghìn đồng cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh, với tổng kinh phí 200 triệu đồng.

T.NHÀN