Rộn ràng Ngày hội ẩm thực “Khi đàn ông vào bếp”

(Mặt trận) - Chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 8/3, Công đoàn Cơ quan Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tổ chức Ngày hội ẩm thực “Khi đàn ông vào bếp”.

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029: “Đoàn kết - Dân chủ - Sáng tạo - Phát triển“

Phát biểu của Chủ tịch Đỗ Văn Chiến tại Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029

Cần Thơ: Khai mạc Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam điểm cấp tỉnh trên toàn quốc, nhiệm kỳ 2024-2029

 

Ngày hội có sự tham dự của ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam; các Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam: Trương Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Hữu Dũng, Phùng Khánh Tài cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động các Ban, đơn vị trực thuộc Cơ quan Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Đến với Ngày hội, các Ban, đơn vị đã mang đến những món ăn mang hương vị đặc sắc từ khắp mọi miền Tổ quốc. Ngày hội không chỉ là dịp để các nam công đoàn viên thể hiện tài năng, sự khéo léo mà còn là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên trong đơn vị.

Một số hình ảnh tại Ngày hội ẩm thực "Khi đàn ông vào bếp":